Là phần quan trọng trong kế hoạch marketing của các công ty, doanh nghiệp, in catalogue giá rẻ sẽ tiếp cận khách hàng một cách trực quan nhất. Vậy để in ra được sản phẩm này cần có những lưu ý gì? Hãy cùng Elly khám phá nhé!

Catalogue là gì?

in catalogue giá rẻ

Đây là sản phẩm in nhanh quảng cáo tập hợp những chi tiết thông tin doanh nghiệp. In catalogue giá rẻ hệ thống một cách đầy đủ, trực quan thông tin tới khách hàng. Catalogue trở thành phương tiện quảng cáo hiệu quả. Catalogue rất quan trọng trong kế hoạch của những nhà marketing chuyên nghiệp.

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ra ấn tượng tốt về tập in catalogue của mình. Một catalogue tốt là catalogue truyền đạt đúng yêu cầu tới khách hàng tiềm năng. Không phải là việc chi thật nhiều tiền quảng cáo. Điều này đòi hỏi in catalogue đúng quy tắc yêu cầu.

Chỉ mất vài phút để đánh giá một mẫu catalogue có thể bị quăng không thương tiếc vào thùng rác hay không.

Cấu tạo catalogue

In catalogue gồm 2 yếu tố chính: in ấn đẹp và thiết kế tốt. Hình ảnh sản phẩm và dịch vụ phải mang tính truyền tải thông tin và nghệ thuật cao. Bên cạnh đó, trình bày, dàn dựng bố cục hấp dẫn. In catalogue giá rẻ phải phù hợp với phong cách sản phẩm, phong cách thương hiệu và thị hiếu khách hàng mục tiêu.

Một cuốn in catalogue thường có số trang chia hết cho 4. Do vậy từ khâu thiết kế, phải cân nhắc kỹ về số lượng trang. Dù khách hàng không tiếc tiền đầu tư vào việc chọn giấy dày, tuy nhiên đôi khi lại phản tác dụng. Định lượng quá cao sẽ làm trang giấy cứng, khó lật trang và làm catalogue nặng. Catalogue đẹp, dễ sử dụng có số trang vừa phải, không quá dày, không quá mỏng.

Yêu cầu in catalogue giá rẻ

Để in catalogue giá rẻ đẹp, gia công cẩn thận, doanh nghiệp cần tìm được đơn vị in ấn chuyên nghiệp. Chọn được nhà tư vấn về in catalogue cũng quan trọng như việc thực hiện các quy trình in đảm bảo để sản phẩm đạt độ thẩm mỹ cao.

in catalogue giá rẻ

In catalogue là công việc đòi hỏi sự cẩn thận. Từ khâu thiết kế đồ họa, kiểm tra lỗi, ký duyệt maquette, outfilm và chạy máy in. Việc chọn lựa chất liệu giấy, độ dày, tiêu chuẩn của giấy, độ sáng cũng như quy cách gia công là một công việc đơn vị in ấn tư vấn đúng cho khách hàng.

Nguyên tắc in catalogue giá rẻ

Đánh giá cảm xúc: Sử dụng ngạn ngữ cổ trong tiếp thị là một điểm nhấn khá tuyệt. Qua catalogue, doanh nghiệp và khách hàng sẽ dễ dàng kết nối với nhau hơn.

Chuyên nghiệp hay rẻ tiền: In catalogue giá rẻ, chất lượng kém, hình ảnh nhòe là “cú tát” với doanh nghiệp. Việc này sẽ làm sản phẩm xuống mã trong mắt khách hàng. Sử dụng hình ảnh chất lượng tốt, đồ họa đồ họa đẹp catalogue không bị bỏ xó.

Đứng ở góc độ cá nhân để đánh giá: Bạn nhận được tờ rơi trên đường. Nếu quá dài dòng, tờ rơi bị “liệng sọt” ngay lập tức. Và catalogue cũng như vậy.

Dễ đọc: Khi in catalogue giá rẻ, cần phải cân đối thiết kế. Vừa phải vừa mắt, vừa bao gồm các điểm nhấn, các mũi tên, ký hiệu đồ họa để cải thiện khả năng đọc. Điều này giúp khách nhận biết thông tin sản phẩm.

in catalogue giá rẻ

Thể hiện ngôn ngữ: Sử dung câu từ rõ nghĩa. Tránh dùng từ ngữ chuyên ngành trên catalogue. Thông tin liên lạc đơn giản sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng mục tiêu của bạn.

Thông điệp đơn giản: Đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin càng nhiều càng tốt vào catalogue. Việc này chỉ gây ra sự tiêu cực. Để tài liệu của bạn tập trung vào việc cung cấp thông tin cơ bản đơn giản, mang thông điệp hấp dẫn rõ ràng.

Nên in catalogue giá rẻ ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

Hiện tại, thiệp cưới Elly đang cung cấp dịch vụ in catalogue với giá cả cạnh tranh. Với đội ngũ thiết kế trẻ, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay (máy in laser công nghệ Nhật Bản). Phong cách làm việc chuyên nghiệp. In ấn – thiệp cưới Elly cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn. Đảm bảo thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, bền màu, tiến độ nhanh, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn in ấn tốt nhất.