Project Description

Card Visit – Danh thiếp – Namecards

Khi khách hàng ngỏ ý xin card visit. Bạn sẽ cảm thấy thế nào khi phải loay hoay tìm một cái bút và mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ? Bạn cũng không thể yêu cầu khách hàng lưu thông tin của mình trên smartphone. Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều nếu bạn trao cho khách hàng một tấm danh thiếp độc đáo. In danh thiếp, in name card đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành thành công trong giao tiếp.

icon

Card visit, danh thiếp, name card là gì?

Card Visit là một tờ giấy thông tin ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại,… Những thông tin cơ bản cần thiết để giới thiệu về mình hay công ty hay một tổ chức nào đó. Để đối tác biết mình và có thể lưu giữ làm thông tin liên hệ nhanh nhất.
Bắt kịp xu thế của xã hội cũng như những yêu cầu ngày càng tinh tế của khách hàng. In card visit ELLY Buôn Ma Thuột cung cấp dịch vụ in danh thiếp (namecard) với chất lượng tốt nhất hiện nay. Card visit được in trên công nghệ in laser với thời gian thực hiện từ 1 đến 3 ngày. Danh thiếp có thể in hai mặt và nhiều màu và tùy chỉnh theo khách hàng.

Name Card

Thiết kế in ấn Card Visit, Name card, Danh thiếp

Thiết kế và in Card visit ELLY Buôn Ma Thuột luôn đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Kể cả những vị khách khó tính nhất với những yêu cầu đặc biệt như:

  • Chất liệu giấy in là giấy Bristol, Couche định lượng 300mgr.
  • In card có cán màng bóng hoặc mờ
  • In card không theo kích thước chuẩn thông thường (55*90mm). Kích thước có thể thay đổi như in mạc quần áo, mạc treo sản phẩm,…
Số lượngGiá
In 5 Hộp50.000đ/ hộp
In 10 Hộp45.000đ/ hộp
In 20 Hộp42.000đ/ hộp
Trên 20 HộpLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá

Tiêu chuẩn kích thước in name card thông dụng

 

Kích thước in name card có thể tùy biến, tùy theo lựa chọn. Cơ bản là name card có thể làm theo bất cứ kích thước và hình dáng nào bạn muốn. Nhưng phần lớn là hình chữ nhật và theo một số kích thước tiêu chuẩn.

Ở Việt Nam, kích thước in name card vào khoảng 90 x 55mm hay 88 x 53 mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn. Chúng ta có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc tùy ý. Mẫu name card nằm ngang thì thường được sử dụng nhiều nhất. Còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.
 

Danh Thiếp

Danh thiếp gồm những thông tin gì?

Bên Mỹ thì kích thước in name card theo kiểu định dạng Inch. Cụ thể là 3.5 x 2 inch ngang hoặc dọc. Hay sử dụng tiêu chuẩn ISO kích thước A8 74 x 52mm hoặc ID-1 85.6 x 53.98mm.

Khoa học nghiên cứu một người cầm trên tay và xem name card trong vòng 10-15 giây. Vì vậy thiết kế danh thiếp phải phù hợp kích thước card. Danh thiếp của mình phải hội tụ đầy đủ những yếu tố như: tên người sử dụng, tên công ty, logo, slogan, địa chỉ, số điện thoại…Tùy theo phong cách của chủ nhân chiếc name card mà thiết kế sao cho phù hợp.

In Ấn Buôn Ma Thuột không chỉ thiết kế, in name card theo đúng kích thước tiêu chuẩn. Chúng tôi còn nhận thiết kế danh thiếp theo nhu cầu của khách hàng từ nội dung cho đến hình thức, kiểu dáng.

Card visit

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế lành nghề luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách để chọn lựa được sản phẩm ưng ý nhất làm nên thương hiệu bản thân. Ngay cả khi bạn chưa có mẫu thiết kế riêng, chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ- chỉ cần bạn cho chúng tôi biết ý tưởng và ngành nghề kinh doanh của mình!

Tìm kiếm của người dùng về thông tin in card visit:

in card visit BMT, giá in card visit, in card visit lấy ngay, 1 hộp card visit bao nhiêu cái, card visit đẹp, card visit là gì, in name card giá rẻ bmt, in card giá rẻ bmt, in danh thiếp lấy ngay, in danh thiếp buôn ma thuột

logo thiệp cưới ELLY

Ready to Talk?

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN IN ẤN SẢN PHẨM