Project Description

In màu A4 – A3

Trong in ấn thường không có một mức giá nhất định. Bởi có rất nhiều loại giấy khác nhau. Mỗi loại giấy sẽ có định lượng và mức giá tương ứng. Vì thế In nhanh BMT không thể liệt kê giá của từng loại giấy qua đây được. Do đó mình sẽ giới thiệu và báo giá cơ bản để các bạn tham khảo nhé.

icon

Giá in màu tại Buôn Ma Thuột?

Giá in màu A3 giá rẻ nhất là 2.000 đồng/ trang. Tùy thuộc vào độ phủ màu của trang in. Lưu ý Giá in màu A3 ở trên là giá tiền in chưa tính giá tiền giấy in và gia công. Đã có rất nhiều khách hàng thắc mắc giá thành rẻ như vậy liệu in chất lượng có tốt hay không? Chúng tôi cam kết chất lượng cực kì đảm bảo. Do in ấn BMT có xưởng riêng khép kín không qua bất kì hình thức trung gian nào. Sản phẩm được in bằng công nghệ in laser của Nhật đảm bảo màu đẹp không phai, không bong tróc.

In mau A3 bmt

In nhanh BMT

In nhanh Buôn Ma Thuột luôn đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Kể cả những vị khách khó tính nhất với những yêu cầu đặc biệt như:

  • In màu A4 – A3
  • Không giới hạn số lượng màu.
  • Không giới hạn quy cách thành phẩm ( bế, cắt, đục lỗ, bo góc….).
  • In trên nhiều chất liệu ( fort, couche, biston, ivory, mỹ thuật …….)
  • Thời gian in nhanh chóng có thể lấy ngay.
  • Miễn phí bản mẫu in test.
  • Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file.
  • Kích thước tối da khổ in 330×480 mm.

Quý khách có thể giảm chi phí in ấn màu bằng cách thay vì in laser bằng in bằng màu nước beyond. Màu nước beyond laser cũng không phai màu nhưng chi phí giảm đến gần một nửa.

DecalGiá
In màu A4 – A3 giấy fortLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá
In màu A4 – A3 giấy coucheLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá
In màu A4 – A3 giấy bistonLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá
In màu A4 – A3 giấy mỹ thuậtLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá

In màu giá rẻ

 

lưu ý giá in ấn có thể thay đổi tùy thuộc vào định lượng giấy và chất giấy bạn chọn.

Giá in laser màu phụ thuộc vào số lượng bạn in. Bạn in càng nhiều giá càng rẻ và như thế nếu bạn in ít sẽ là in lẻ giá sẽ ngược lại. Bạn in một nội dung và nhiều nội dung giá cũng khác nhau. Và bạn có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách in màu mực nước.

In ấn màu buôn ma thuột

In màu chất lượng tại BMT?

in màu ở đâu tốt? Có rất nhiều cơ sở in ấn màu không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của bạn. Có những cơ sở in màu giá rẻ nhưng chất lượng quá kém còn những cơ sở in màu tốt thì giá lại quá cao không đảm bảo về mặt chi phí. In màu tại In ấn ELLY các bạn hoàn toàn có thể yên tâm cả về giá cả và chất lượng. Với đội ngũ các nhà thiết kế cùng nguồn nhân lực trẻ dồi dào chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
In ấn ELLY BMT có nhiều loại máy móc từ laser đến mực nước không phai. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn làm sao in ấn chi phí thấp và đẹp nhất.

in màu bmt

Tìm kiếm của người dùng về thông tin in màu:

in màu BMT, in màu A4, in màu A3, in màu tại Buôn Ma Thuột, In màu chất lượng cao…..

logo thiệp cưới ELLY

Ready to Talk?

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN IN ẤN SẢN PHẨM