Project Description

In photobook

Dù có thể xem được hình ảnh trên máy tính hay các thiết bị di động, nhưng sẽ tuyệt vời hơn biết bao nếu có thể cầm trên tay cuốn photobook với chất lượng in xuất sắc? Và Thiệp cưới – In ấn Elly rất vui khi mang tới cho khách hàng những cuốn photobook đẹp đẽ.

icon

Ý nghĩa của những photobook?

In photobook không chỉ gói gọn trong in hình cưới, mà còn là in kỷ yếu học sinh – sinh viên, in hình nhóm, in hình gia đình, tập thể,… Có thể nói, in photobook là cách để khách hàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ, thay vì sử dụng file mềm. Một trong những điều kiến khách hàng lựa chọn việc in photobook là cảm giác được cầm trên tay cuốn sách chắc chắn với hình ảnh chất lượng, sắc nét. Ngoài ra, sử dụng photobook cũng đang là xu hướng được ưa chuộng trên thế giới.

.

In menu

Chọn địa điểm in photobook

Thiệp cưới – In ấn ELLY Buôn Ma Thuột luôn đáp ứng và giải quyết mọi nhu cầu của khách hàng. Kể cả những vị khách khó tính nhất với những yêu cầu đặc biệt như:

  • In số lượng ít.
  • Hỗ trợ thiết kế chỉnh sửa file.
  • Thời gian gia công nhanh.
  • Chiết khấu % cho đơn hàng lớn.
PhotobookGiá
PhotobookLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá

Quy cách in photobook:

 

Hỗ trợ thiết kế, in ấn theo yêu cầu
– Kích thước: Tùy chọn (A3, A4, A5, B5,…)
– Chất liệu: Giấy Couches, giấy Fort,…
– Định lượng giấy: C250gsm hoặc C300gsm
– In laser màu
– Gia công ruột photobook: Cán mờ hoặc bóng
– Gia công đóng cuốn: Dán keo gáy, dập ghim hoặc đóng gáy lò xo
– Gia công bìa: Bìa cứng, in hình, ép nhũ hoặc bìa da
– Thời gian: 3-7 ngày
– Miễn phí giao hàng trong thành phố (Đơn hàng >2tr), Hỗ trợ chuyển ra nhà xe nếu ở xa.

in hồ sơ năng lực bmt

Đóng cuốn kỷ yếu BMT?

Với tâm huyết và sự nhiệt tình trong nghề, Thiệp cưới – In ấn Elly đảm bảo mang tới cho khách hàng những cuốn photobook với chất lượng in hoàn hảo nhất trong tầm giá. Bằng công nghệ, máy móc hiện đại, photobook lên màu đẹp, đều, không phai trong thời gian dài. File thiết kế lịch hoàn toàn miễn phí. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Elly cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

in profile bmt

Tìm kiếm của người dùng:

In photobook BMT, in photobook Buôn Ma Thuột, In sách ảnh BMT, In sách ảnh tại Buôn Ma Thuột, In sách ảnh giá rẻ, In sách ảnh giá rẻ BMT,…

logo thiệp cưới ELLY

Ready to Talk?

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN IN ẤN SẢN PHẨM