Project Description

In tem bảo hành – In tem vỡ – In tem chống hàng giả

Tem bảo hành còn có tên gọi là tem vỡ hoặc tem niêm phong tem giấy hay tem bể, tem chống hàng giả. Tùy nơi mà mỗi người có một cách gọi nhưng đều chỉ là một loại tem duy nhất. Tem bảo hành được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng.

icon

Tem bảo hành, Tem chống hàng giả, Tem niêm phong, Tem vỡ là gì?

Tem bảo hành là một loại tem đặc biệt để đảm bảo sản phẩm chính hãng của công ty. Tem bảo hành ngày nay được sử dụng nhiều trong việc chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem bảo hành là loại tem chỉ sử dụng được duy nhất 1 lần. Chỉ cần có lực tác động vào thì tem sẽ bể giúp khách hàng và công ty biết được sản phẩm đã dùng hay gỡ chưa.

in tem vỡ

Quy cách in tem vỡ, tem bể, tem bảo hành?

Thường thì tem chống hàng giả thường được 1×2 hoặc 1×1. Tem có thể to hơn phụ thuộc vào kích cỡ sản phẩm hoặc nhu cầu của doanh nghiệp. Tem sẽ được bế thành nhiều hình: tem hình chữ nhật, tem hình elip, tem hình tròn….

Tem bảo hành thường sẽ được in bằng máy cao cấp chất lượng cao. Vì tem bảo hành cần lưu hành trong thời gian dài để đảm bảo không mất nét.

DecalGiá
In tem bể, tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem vỡLiên hệ 0869.62.62.63 để được báo giá
in tem chống hàng giả

In tem bảo hành giá rẻ BMT

 

lưu ý giá in ấn có thể thay đổi tùy thuộc vào giấy tem bạn chọn.
Giá in phụ thuộc vào số lượng bạn in. Bạn in càng nhiều giá càng rẻ và như thế nếu bạn in ít sẽ là in lẻ giá sẽ ngược lại. Bạn in một nội dung và nhiều nội dung giá cũng khác nhau.

in tem bảo hành

In ấn tem bể, tem bảo hành, tem vỡ, tem chống hàng giả tại BMT?

Tại sao Bạn nên chọn In ấn tại in ELLY bmt?
Với máy móc hiện đại đảm bảo tem vỡ của doanh nghiệp sẽ sắc nét, không phai màu. Chất liệu tem bể chuẩn châu âu khó bong tróc, khi có tác động ngoại lực dễ bể. File thiết kế tem bảo hành hoàn toàn miễn phí. Và đặc biệt in ấn ELLY BMT không giới hạn số lượng và màu sắc trên tem bể.

in tem bể

Tìm kiếm của người dùng về thông tin in ấn tem chống hàng giả:

In tem vỡ, in tem bảo hành, in tem chống hàng giả, in tem bể, in tem rượu, …….

logo thiệp cưới ELLY

Ready to Talk?

CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN IN ẤN SẢN PHẨM